บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย
รับทำโฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads แบบเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย (Reach) คืออะไร


รับทำโฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads แบบเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย (Reach) คืออะไร

     บริการรับทำโฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads แบบเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย (Reach) ช่วยให้ลูกค้าพบเห็น รับรู้แบรนด์ สร้างการจดจำธุรกิจของคุณให้เพิ่มมากขึ้น โดยที่คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายจาก เพศ ช่วงอายุ ความสนใจ พื้นที่จังหวัด ประเทศ รวมถึงระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ที่ใช้งาน ผ่านตัวจัดกสนโฆษณาติ๊กต๊อก AdsTiktok Business ให้การยิงแอดโฆษณาติ๊กต๊อกเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่คาดว่าจะเป็นลูกค้าของธุรกิจคุณให้ได้มากที่สุด เพิ่มการติดตามบัญชีติ๊กต๊อก เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้ในที่สุด

     โฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads แบบเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย (Reach) นี้ยังแบ่งเป็น 3 รูปแบบย่อยๆ ดังนี้

          1.1 Brand Takeover : เป็นรูปแบบโฆษณาในติ๊กต๊อก Tiktok Ads ที่จะแสดงให้เห็นทันทีแบบเต็มหน้าจอเมื่อผู้ใช้งานเปิดแอปพลิเคชัน สามารถใช้เป็นภาพนิ่ง 3 วินาที หรือวิดีโอเคลื่อนไหว 3-5 วินาที แนะนำให้ใช้การสื่อสารข้อความโฆษณาแบบตรงไปตรงมาเพื่อให้ผู้ใช้งานรับรู้ได้ทันที เหมาะกับแบรนด์ธุรกิจที่มีการจัดแคมเปญการตลาด หรืออีเว้นท์ และอยากโปรโมทข้อความสั้นๆ

          1.2 TopView : เป็นรูปแบบโฆษณาบนติ๊กต๊อก Tiktok Ads ระบบพรีเมี่ยมที่แสดงในตำแหน่งที่เด่นชัดที่สุดแบบวิดีโอที่มีทั้งภาพและเสียงพร้อมคำอธิบาย สามารถแสดงความยาวคลิปสูงสุด 60 วินาทีแบบเต็มหน้าจอ โดยที่วิดีโอจะเล่นอัตโนมัติ สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้แบบ 100 % เหมาะกับธุรกิจที่มีเว็บไซต์หรือหน้า Landing Page เพื่อพาลูกค้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของแบรนด์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงความคิดเห็น กด Like หรือ Share เหมือนคอนเทนต์ทั่วไป

          1.3 In-Feed Ads : เป็นรูปแบบโฆษณาติ๊กต๊อก Tiktok Ads ที่แม้ไม่โดดเด่นเหมือนกับ Top View แต่จะเล่นวิดีโออัตโนมัติบนฟีดข่าว For You ของผู้ใช้งานติ๊กต๊อก Tiktok สามารถเลื่อนผ่านได้เหมือนวิดีโอทั่วไป ลูกค้าสามารถแสดงความคิดเห็น กด Like หรือ Share ได้เหมือนคอนเทนต์ทั่วไป


จุดเด่นของโฆษณา Tiktok Ads แบบเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย (Reach)

เปลี่ยนชุมชนออนไลน์ ให้กลายเป็นลูกค้าของคุณ

เพิ่มช่องทางการขายและขยายโอกาสให้ธุรกิจของคุณได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากมายบน ติ๊กต๊อก TikTok พร้อมสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์

สร้างธุรกิจของคุณให้เข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ทั่วโลก

ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าหรือให้บริการใด ก็สามารถเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงบน ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใดบนติ๊กต๊อก TikTok

ขายเองก็กำไร แถมเปิดรับผู้ช่วยขายเพิ่มได้อีก

ด้วยฟังก์ชั่นการตลาดแบบพันธมิตรบน ติ๊กต๊อก TikTok ทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายผ่าน Influencer ต่างๆ ช่วยขายกระจายสินค้าได้อีกด้วย

โปรโมทเพิ่มยอดขายห้โตขึ้นไปอีกด้วย TikTok Ads

ด้วยรูปแบบโฆษณาที่หลากหลายของ TikTok Ads จะช่วยเพิ่มโอกาสการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างแบรนด์ธุรกิจของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องทำโฆษณา Tiktok Ads แบบเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย (Reach) กับเรา


ทุกแพคเกจเน้นความคุ้มค่า

บริการครบวงจรแบบ One Stop Service

บริการมืออาชีพ ติดต่อได้ทุกช่องทาง 24 ชม.

บริการในรูปแบบบริษัท มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb