บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย
ไอจีธุรกิจ Instagram Business


รับทำบัญชีธุรกิจไอจี Instagram Business

     บริการรับทำบัญชีธุรกิจไอจี Instagram Business ตั้งค่าบัญชีไอจีทั่วไปให้เป็นบัญชีไอจีธุรกิจ สำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ขยายโอกาสการเข้าถึงลูกค้าให้มากขึ้น เนื่องจากในปัจจุบันธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ต่างผันกลยุทธ์ทางการตลาดในเชิงออนไลน์ มีการใช้งานแอปพลิเคชันทางด้าน Social Network เพื่อเป็นช่องทางในการขยายฐานลูกค้า ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่นต่างๆ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มลูกค้า ผู้คนที่ต้องการค้าขายสินค้า และธุรกิจต่างๆ นั้นจึงหันมาใช้งาน Facebook, LINE รวมถึง Instagram ในเชิงธุรกิจกันมากขึ้น จึงทำให้ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันดังกล่าวนั้น มีการพัฒนาระบบต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องต่อธุรกิจ เช่น ระบบสถิติ ระบบโฆษณา ระบบการส่งข้อความสมาชิก ฯลฯ ดังนั้นการสมัครไอจีธุรกิจ บัญชีธุรกิจไอจี หรือเปลี่ยนบัญชีไอจีเป็นบัญชีธุรกิจ IG Business Account จะช่วยให้คุณทำธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บัญชีธุรกิจไอจี Instagram Business Account คืออะไร

บัญชีธุรกิจไอจี Instagram Business Account
     Instagram ได้เพิ่มฟังก์ชั่น "โปรไฟล์ธุรกิจ" เพื่อช่วยให้ผู้ใช้อินสตาแกรมสามารถติดต่อสื่อสารทางธุรกิจได้สะดวกขึ้น มีระบบสถิติในการตรวจสอบประสิทธิภาพ ข้อมูลเชิงลึก ทำให้ผู้ขายได้ทราบถึงความสนใจ เพศ และอายุของลูกค้าที่ติดตามสินค้าและบริการของตน เพื่อนำไปวิเคราะห์ต่อยอดทางธุรกิจได้จริง พร้อมกันนี้ยังสามารถที่จะโปรโมทสินค้าและบริการของตนให้เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งาน Instagram ใหม่ๆ ได้ทั่วโลก สามารถ Tag รายละเอียดสินค้าและราคาบนรูปภาพได้ สามารถเพิ่ม Action Button บนหน้า Profile ธุรกิจไอจี Instagram Business ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ หรือแผนที่ รวมทั้งฟีเจอร์เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานอย่างระบบการยืนยันตัวตนสองชั้น Two-Factor Authentication สามารถใช้งาน Business Manager Instagram ได้ทั้ง PC และอุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆ

จุดเด่นของบัญชีธุรกิจไอจี Instagram Business

ลูกค้าติดต่อกับคุณได้สะดวกยิ่งขึ้น

ลูกค้าที่ติดตาม Instagram ของคุณสามารถใช้ปุ่ม “ติดต่อ” เพื่อสื่อสาร พูดคุย สอบถามสินค้า บริการของคุณผ่านทางอินสตาแกรมได้ง่ายขึ้น

สร้างความโดดเด่นเพื่อดึงดูดลูกค้า

สามารถตรวจสอบได้ว่าโพสต์ใดที่โดนใจผู้ติดตามของคุณมากที่สุด เพื่อให้คุณสามารถแก้ไข ปรับแต่ง เนื้อหาให้เข้ากับความสนใจของลูกค้าได้มากขึ้น

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

สามารถตรวจสอบได้ว่าผู้ติดตามของคุณเป็นใคร และมีการใช้งาน Instagram ในช่วงเวลาใดมากที่สุด เพื่อให้โพสต์ของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแท้จริง

เพิ่มผลกำไรได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้ตลอด ด้วยการโปรโมทสินค้า บริการผ่าน Instagram ด้วยการจัดการที่สะดวก ง่ายดาย และเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้ทั่วโลก

ทำไมต้องทำบัญชีธุรกิจไอจี Instagram Business กับเรา


คุ้มค่า ราคาประหยัด
งานมีมาตรฐาน ในราคาถูกสุดๆ

มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน
ด้วยบริการในรูปแบบบริษัท

บริการแบบมืออาชีพ
พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา

บริการเสริมครบวงจร
One Stop Service ไม่ยุ่งยาก
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb