บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย
รับทำแฟนเพจ เฟซบุ๊ก (Facebook Fanpage Creation)


รับทำแฟนเพจ เฟซบุ๊ก (Facebook Fanpage Creation)

     บริการสร้างเพจเฟสบุ๊ค Page Facebook ทำเพจ เปิดเพจขายของบนเฟสบุ๊ค รับทำเพจ รับตกแต่งเพจ Facebook ลงข้อมูลสินค้า ยิงแอดโฆษณา โปรโมทธุรกิจ สินค้าบริการของคุณให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ โดยในยุคที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อยๆ ช่องทางการติดต่อสื่อสารในปัจจุบันจึงมีเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ สื่ออินเตอร์เน็ต จนกระทั่งพัฒนามาเป็น สังคมออนไลน์ (Social Media)

     ในด้านของการทำธุรกิจ ค้าขายปัจจุบัน จึงเกิดการทำการตลาดบนสังคมออนไลน์ ที่เรียกว่า Social Media Marketing (SMM) ซึ่งการสมัครเพจเฟสบุ๊ค สร้างเพจขายของออนไลน์ ในเฟสบุ๊ค สร้างร้านค้าในเพจ เป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการค้าขายออนไลน์ในยุคดิจิทัล พร้อมกันนี้ยังสามารถเพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ด้วยการยิงแอดเฟสบุ๊ค โปรโมทเพจ โปรโมทโพสต์ ขายสินค้าบนเฟสบุ๊ค ไปยังผู้ใช้งานเฟสบุ๊คมากมายที่พร้อมจะเป็นลูกค้าของคุณ

แฟนเพจ เฟสบุ๊ค Facebook Fanpage คืออะไร

รับทำแฟนเพจ เฟซบุ๊ก
     เฟซบุ๊กโปรไฟล์ (Facebook Profile) คือ บัญชีเฟซบุ๊ก (Facebook Account) ที่สมัครสมาชิกเอาไว้เพื่อใช้ในการพูดคุย แลกเปลี่ยนข่าวสาร โพสภาพ/วีดีโอ ซึ่งเหมาะที่จะใช้กับกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จักเท่านั้น โดยในเฟซบุ๊กโปรไฟล์ (Facebook Profile) จะจำกัดจำนวนการเพิ่มเพื่อนต่อวัน และในการโพสข้อความของท่านแต่ละครั้ง ต้องระบุคนที่จะมองเห็นข้อความ ซึ่งก็มักจะมองเห็นในหมู่เพื่อนเท่านั้น คนทั่วไปที่ไม่ได้รับเป็นเพื่อนก็จะมองไม่เห็นข้อความที่โพส

     เฟซบุ๊กแฟนเพจ (Facebook Fanpage) คือ การเปิดร้านค้า เปิดธุรกิจ บนเฟสบุ๊ค เป็นหน้าที่สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะประชาสัมพันธ์สิ่งต่างๆ เช่น ข่าวสาร กิจกรรม ตลอดจนสินค้าและบริการต่างๆ ให้กับเพื่อนหรือบุคคลอื่นๆ ที่กำลังมองหาหรือมีความสนใจในสิ่งที่ประชาสัมพันธ์ออกไป เช่น การประชาสัมพันธ์ข่าวสาร โฆษณาสินค้า สร้างเพื่อติดตามดาราหรือตั้งเป็นแฟนคลับ เผยแพร่ข้อมูลจากเว็บไซต์และบริการต่างๆ ในเชิงธุรกิจได้ และยังสามารถเข้าถึงกลุ่มบุคคลต่างๆ ได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการโฆษณา และเป็นอีกช่องทางที่เข้ากลุ่มเป้าหมายที่อยู่บนโลกออนไลน์

     ดังนั้นในปัจจุบันร้านค้า หรือบริษัทต่างๆ จึงหันมาให้ความสนใจในการทำการตลาดบนสื่อออนไลน์ (Social Media Marketing) ด้วยการสร้างแฟนเพจ Page Facebook ขายของออนไลน์ในเฟสบุ๊คมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีต้นทุนต่ำแต่มีศักยภาพในการประชาสัมพันธ์ค่อนข้างสูงเมื่อเปรียบเทียบกับสื่อชนิดอื่นๆ สามารถเข้าถึงกลุ่มบุคคลที่สนใจในตัวสินค้าได้แบบตัวต่อตัว สามารถพูดคุยหรือสอบถามข้อมูลผ่าน Social Media ได้เหมือนผู้ซื้อได้พูดคุยสอบถามข้อมูลกับเจ้าของร้านโดยตรง เป็นช่องทางที่สามารถประชาสัมพันธ์ได้อย่างกว้างขวางและรวดเร็ว โดยวิธีการ Share และบอกต่อ จึงทำให้เพิ่มยอดขาย เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ตรงกลุ่มเป้าหมาย ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าหรือบริการได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ลดต้นทุนการโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของแฟนเพจ (Fanpage)

เพิ่มช่องทางในการซื้อขายสินค้า บริการ

สร้างรายได้ เพิ่มผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ ขายสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายรายปีเหมือนจัดทำเว็บไซต์ และไม่ต้องลำบากใจเรื่องค่าเช่าที่/ทำเล เหมือนการเปิดหน้าร้าน

ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ดูแลเพจได้ด้วยตัวเอง

ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องเรียนรู้โปรแกรมในการเขียนหรือตกแต่งเว็บไซต์ให้ยุ่งยาก เสียเวลา เพียงแค่คุณเป็นผู้ใช้งานเฟสบุ๊ค (facebook) เป็นประจำอยู่แล้ว ก็สามารถดูแลเพจและขายสินค้าได้ทันที

เป็นสื่อในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ได้อย่างดี

Facebook เป็นสื่อ Social อันทรงพลังที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมต่างๆ ของธุรกิจคุณไปยังกลุ่มผู้ใช้งานจำนวนมากที่กำลังออนไลน์อยู่ทั้งในไทย และมีโอกาสที่จะเข้าถึงผู้ใช้งานได้ทั่วโลก

สร้างแบรนด์สินค้า พร้อมความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

ช่วยให้ลูกค้าเก่าที่เคยซื้อสินค้าบริการไปแล้ว กลับมาซื้อซ้ำ หรือติดตามข้อมูล โปรโมชั่นที่คุณอัพเดทอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ลูกค้าไม่ลืมเลือนในแบรนด์สินค้าของคุณ พร้อมสร้างลูกค้าใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา

ทำไมต้องทำแฟนเพจ (Fanpage) กับเรา


คุ้มค่า ราคาประหยัด
งานมีมาตรฐาน ในราคาถูกสุดๆ

มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน
ด้วยบริการในรูปแบบบริษัท

จัดทำเพจพร้อมโฆษณา
โปรโมทเพจขายของได้ทันที

บริการเสริมครบวงจร
One Stop Service ไม่ยุ่งยาก
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb