บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย
รับลงสินค้าติ๊กต๊อกช้อป TikTok Shop


รับลงสินค้าติ๊กต๊อกช้อป TikTok Shop

     บริการสมัคร เปิดร้าน ขายสินค้าในติ๊กต๊อก TikTok Shop เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายของออนไลน์บน TikTok Shop อีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย เพิ่มรายได้ เพิ่มผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณบนแพลตฟอร์มสังคมออนไลน์ที่มาแรงอย่างติ๊กต๊อก TikTok โดย TikTok Shop จะเป็น E-commerce ที่ทำให้ผู้ใช้งาน ติ๊กต๊อก TikTok สามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้อย่างเพลิดเพลินไปจนถึงการชำระเงินที่สะดวกสบายบนแอปพลิเคชันติ๊กต๊อก TikTok ได้อย่างลื่นไหล โดยไม่ต้องสลับไปใช้งานแอปพลิเคชั่นอื่น เพิ่มความสะดวกสบายให้กับเหล่านักช้อปบน ติ๊กต๊อก TikTok ได้เป็นอย่างดี

ติ๊กต๊อกช้อป TikTok Shop คืออะไร

ติ๊กต๊อกช้อป TikTok Shop
     แม้ ติ๊กต๊อก TikTok จะเป็นแพลตฟอร์มสังคมออนไลน์ในรูปแบบวิดีโอสั้นที่สามารถแชร์ไปยังผู้คนต่างๆ ที่นอกเหนือจากการดูเพื่อความบันเทิงแล้ว ยังเปิดโอกาสให้เหล่าครีเอเตอร์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ ธุรกิจต่างๆ สามารถใช้เป็นช่องทางในการรีวิว นำเสนอขายสินค้า หรือบริการต่างๆ ได้อีกด้วย ผ่าน TikTok Seller TikTok Shop ระบบ E-Commerce บนติ๊กต๊อก TikTok หากคุณมีบัญชีติ๊กต๊อก TikTok อยู่แล้ว คุณก็สามารถสมัครเปิดร้านค้า TikTok Shop พร้อมลงสินค้าได้อย่างง่ายดาย โดยเมื่อร้านค้าของคุณพร้อมแล้ว จะปรากฎไอคอนคล้ายตะกร้าสินค้าบนหน้าโปรไฟล์ติ๊กต๊อก TikTok ของคุณ ทำให้ผู้ติดตามบัญชีติ๊กต๊อก TikTok หรือผู้ที่ได้พบเห็นคลิปวิดีโอของคุณสามารถเข้าถึงสินค้าของคุณและปิดการขายได้อย่างง่ายดาย

จุดเด่นของการขายสินค้ากับติ๊กต๊อกช้อป TikTok Shop

เปลี่ยนชุมชนออนไลน์ ให้กลายเป็นลูกค้าของคุณ

เพิ่มช่องทางการขายและขยายโอกาสให้ธุรกิจของคุณได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากมายบน ติ๊กต๊อก TikTok พร้อมสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์

สร้างธุรกิจของคุณให้เข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ทั่วโลก

ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าหรือให้บริการใด ก็สามารถเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงบน ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใดบนติ๊กต๊อก TikTok

ขายเองก็กำไร แถมเปิดรับผู้ช่วยขายเพิ่มได้อีก

ด้วยฟังก์ชั่นการตลาดแบบพันธมิตรบน ติ๊กต๊อก TikTok ทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายผ่าน Influencer ต่างๆ ช่วยขายกระจายสินค้าได้อีกด้วย

โปรโมทเพิ่มยอดขายห้โตขึ้นไปอีกด้วย TikTok Ads

ด้วยรูปแบบโฆษณาที่หลากหลายของ TikTok Ads จะช่วยเพิ่มโอกาสการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างแบรนด์ธุรกิจของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องจัดทำ TikTok Shop กับเรา


ทุกแพคเกจเน้นความคุ้มค่า

บริการครบวงจรแบบ One Stop Service

บริการมืออาชีพ ติดต่อได้ทุกช่องทาง 24 ชม.

บริการในรูปแบบบริษัท มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb