บริการในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมากว่า 10 ปี

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี
จัดทำเว็บไซต์ แถมทำแอปพลิเคชัน พร้อมลงข้อมูล และโปรโมทฟรี คลิ๊กเลย
รับทำ LINE Official Account (LINE OA)


รับทำ LINE Official Account (LINE OA)

     ในปัจจุบันแอปพลิเคชันไลน์ (LINE) เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารที่เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นกว่า 50 ล้านคน เพราะแอปพลิเคชันไลน์ (LINE) มีความสามารถที่หลากหลายและสามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ด้วยการใช้งานที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่แอปฯ สำหรับการติดต่อ สื่อสาร พูดคุย ในรูปแบบข้อความ เสียง รูปภาพ หรือการส่งสติ๊กเกอร์ แต่ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในเชิงพาณิชย์ ขายสินค้า บริการของร้านค้า และบริษัทต่างๆ มากมาย ทั้งนี้ ไลน์ (LINE) ได้เปิดบริการรูปแบบแอปพลิเคชันเพิ่มเติมที่เรียกว่า LINE Official Account หรือในชื่อเดิมคือ LINE@ ซึ่งการสร้าง LINE Official Account สร้างไลน์ร้านค้าจะช่วยในการบริหาร จัดการ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับธุรกิจยุคใหม่ สามารถใช้งาน LINE Official Account ได้ทั้งบน PC โดย Log in ผ่านระบบ LINE Official Account Manager (LINE OA manager) รวมถึงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LINE Official Account หรือ LINE OA ทำไลน์ Official ได้โดยไม่ต้องเสียราคาค่าบริการ ใช้งานบนสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตได้อย่างไม่ยุ่งยาก

LINE Official Account (LINE OA) คืออะไร

รับทำ LINE OA
     LINE Official Account (LINE OA) หรือ LINE Official คืออะไร และทําอะไรได้บ้าง บริการสำหรับการสื่อสารช่องทางใหม่ ที่แยกมาจากแอปพลิเคชันไลน์ (LINE) ส่วนบุคคล เหมาะสำหรับธุรกิจ SMEs โดยเฉพาะ ใช้ง่ายเพียงชวนเพื่อนๆ ใน LINE มาติดตาม ไลน์ OA หรือ LINE Official Account ได้ฟรี เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น คูปอง ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับการใช้บริการหรือซื้อสินค้าของร้านค้าและบริษัท ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานบน ManagerLINEbiz ที่ใช้งานง่ายและสะดวก สามารถสร้าง LINE Official ทําการตลาดบน LINE Official ออกแบบ LINE Official ได้ตามเทมเพลตที่ต้องการ สามารถควบคุมดูแลด้วยแอดมินได้ถึง 100 คน หมดปัญหาเรื่องการดูแลตอบข้อความลูกค้าเป็นจำนวนมากๆ ได้ พร้อมด้วยระบบสถิติ ระบบตอบข้อความอัตโนมัติ และอีกมากมาย ที่จะช่วยให้การจัดการธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ

จุดเด่นของ LINE Official Account (LINE OA)

ส่งข้อความถึงทุกคน (Broadcast)

คุณสามารถส่งข้อความ รูปภาพ คูปอง และโปรโมชั่น ไปยังผู้ที่ติดตามบัญชี LINE@ (Line Official) ของคุณ และยังสามารถตั้งเวลาส่งข้อความล่วงหน้าได้

สนทนาแบบ 1 ต่อ 1 (Chat)

สามารถพูดคุยกับเพื่อนแบบ 1 ต่อ 1 ได้เหมือนกับการพูดคุยบนแอพพลิเคชั่นไลน์ (Line)

หน้าบัญชีธุรกิจ (ACCOUNT PAGE)

สามารถสร้างโฮมเพจพิเศษใน LINE โดยจะแสดงข้อมูลบัญชีของคุณ เช่น ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ เว็บไซต์ ข่าวสารใหม่ๆ ฯลฯ เหมือนบนเว็บไซต์ทั่วไป

ไทม์ไลน์ (Timeline)

สามารถโพสต์เรื่องราวต่างๆ ของคุณไปยังผู้ติดตามบัญชี LINE@ (Line Official) ได้ด้วยฟังค์ชั่น ไทมไลน์-โฮม และยังสามารถตั้งค่าโพสต์ในไทม์ไลน์พร้อมกับการส่งข้อความได้ด้วย

คูปองและโปรโมชั่น (Coupon and Promotion)

สามารถสร้างหน้าคูปองและโปรโมชั่น เพื่อส่งให้ลูกค้าได้อย่างง่ายดาย และยังตั้งระยะเวลาการใช้ จำนวนครั้ง และจำนวนคูปองที่จะแจกได้ *สร้างคูปองและโปรโมชั่นได้บน PC เท่านั้น แต่สามารถส่งในแอพลิเคชันได้

แบบสอบถาม (Polls & Surveys)

สามารถสร้างแบบสอบถามหรือโพล เพื่อให้ผู้ติดตามบัญชี LINE@ (Line Official) ตอบแบบสอบถามหรือโหวตให้คะแนน พร้อมเก็บข้อมูลผู้ติดตาม เช่น เพศ อายุ และเขตที่อยู่ได้อีกด้วย *สร้างแบบสอบถามได้บน PC เท่านั้น แต่สามารถส่งในแอพพลิเคชันได้

ข้อมูลสถิติ (Statistic)

สามารถตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงจำนวนผู้ติดตามบัญชี LINE@ (Line Official) สถิติบน Timeline ฯลฯ และยังดาวน์โหลดข้อมูลสถิติออกมาได้

ข้อความตอบกลับจากคีย์เวิร์ด (Keyword reply message)

เมื่อลูกค้าแชทถามตรงกับข้อความหรือคีย์เวิร์ดที่คุณกำหนดไว้ ระบบจะส่งข้อความตอบกลับในเรื่องนั้นๆ โดยอัตโนมัติไปยังลูกค้า

ข้อความอัตโนมัติ (Auto reply message)

สามารถตั้งค่าการส่งข้อความอัตโนมัติ ในช่วงนอกเวลาทำการ หรือติดภารกิจอื่นๆ ได้ โดยกำหนดเป็นช่วง วัน เวลาได้อีกด้วย

ข้อความต้อนรับ (Greeting message)

สามารถส่งข้อความต้อนรับเมื่อมีลูกค้าใหม่แอด LINE@ (Line Official) id ของคุณ โดยกำหนดรูปแบบได้ทั้ง ข้อความตัวอักษร รูปภาพ วิดีโอ

ริชคอนเทนต์ (Rich Content)

สามารถส่งรูปภาพ หรือวิดีโอแบบแทรกลิงค์เพื่อให้คลิกไปสู่เว็บไซต์ของธุรกิจได้ เพื่อสร้างความโดดเด่น น่าสนใจ ให้กับลูกค้าได้มากขึ้น

ไลฟ์แชท (Live Chat)

ระบบจะเก็บข้อความแชทจากลูกค้าไว้ สามารถนำไปปรับใช้ในการสร้างกิจกรรมที่ให้ลูกค้าทุกคนมีส่วนร่วมได้ เช่น ตอบคำถามชิงรางวัล ฯลฯ

ทำไมต้องทำ LINE Official Account (LINE OA) กับเรา


คุ้มค่า ราคาประหยัด
งานมีมาตรฐาน ในราคาถูกสุดๆ

มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน
ด้วยบริการในรูปแบบบริษัท

บริการแบบมืออาชีพ
พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา

บริการเสริมครบวงจร
One Stop Service ไม่ยุ่งยาก
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb